Bao Cao Su Gai Có Tác Dụng Gì?

Bao Cao Su Gai Có Tác Dụng Gì?

Trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su như: Bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời quan hệ, bao cao su hương trái cây, bao cao su đôn dên. Bao cao su gai là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Vậy bao cao su gai có tác dụng gì mà khiến người tiêu dùng mê mẩn đến như vậy?

Bao cao su gai là loại bao như thế nào?

Rất nhiều người chưa biết bao cao su gai có tác dụng gì? Thật ra bao cao su gai cũng giống như những loại bao cao su khác đó là được sản xuất từ cao su thiên nhiên chất lượng cao, lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Đa số các loại bao cao su gai đều được nhà sản xuất thêm vào nhiều gel bôi trơn để giúp quá trình quan hệ diễn ra dễ dàng hơn và hạn chế được tình trạng khô rát bộ phận sinh dục cho cả hai phái.

Hiện nay trên thị trường còn có cả bao cao su gai kéo dài thời gian quan hệ. Những loại bao cao su gai kéo dài thời gian quan hệ thường chứa benzocain. Chất này đóng vai trò chính trong việc hạn chế độ nhạy cảm nơi đầu khấc dương vật đồng thời làm chậm tín hiệu sung sướng được dây thần kinh dẫn truyền lên vỏ não. Qua đó giúp nam giới hạn chế tối đa tình trạng xuất tinh sớm một cách hữu hiệu.

Ngoài ra bao cao su gai còn được trang bị thêm tính năng siêu mỏng. Bao cao su gai siêu mỏng rất được khách hàng ưa chuộng vì mang lại khoái cảm chân thật cho cả nam và nữ khi “lâm trận”. Đây có thể được xem là loại bao cao su 2 trong 1 rất được cánh mày râu ưa chuộng.

Bao cao su gai là loại bao như thế nào?

Bao cao su gai có tác dụng gì?

Bao cao su gai có tác dụng làm tăng khoái cảm cho phụ nữ. Đây có thể được xem là thứ “vũ khí” lợi hại để các anh thể hiện được khả năng của mình và dễ dàng đưa chị em lên đỉnh.

Như đã nói ở trên, hiện nay bao cao su gai còn được trang bị thêm tính năng siêu mỏng, kéo dài thời gian quan hệ và hương trái cây. Công dụng chính của những tính năng này không gì khác hơn là mang lại khoái cảm cho cho người sử dụng. Qua đó giúp bạn có được những phút giây thăng hoa cảm xúc.

Bao cao su gai có tác dụng chính trong việc bảo vệ bạn khỏi những bệnh xã hội nguy hiểm lây qua đường tình dục không an toàn.

Sử dụng bao cao su gai là cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm trong việc ngừa thai.

Bao cao su gai có tác dụng gì?

Những loại bao cao su gai phổ biến hiện nay

Nhân tiện trong bài viết này, shop chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại bao cao su gai bán chạy trên thị trường. Bao gồm những loại sau:

1. Bao cao su Innova

Xuất xứ: Malaysia.

Giá bán tham khảo: 80k hộp 12 cái.

Ưu điểm nổi bật:

– Nhiều gai nhỏ mềm mịn xung quanh thân bao.

– Kéo dài thời gian quan hệ.

– Nhiều gel bôi trơn.

2. Bao cao su Feel 4 In 1

Xuất xứ: Malaysia.

Giá bán tham khảo: 80k hộp 10 cái.

Ưu điểm nổi bật:

– Có gai nhỏ li ti mang lại khoái cảm nhẹ nhàng cho người nữ.

– Kéo dài thời gian quan hệ.

– Siêu mỏng.

– Nhiều gel bôi trơn.

3. Bao cao su Masculan 

Xuất xứ: Germany (Đức).

Giá bán tham khảo: 130k hộp 10 cái.

Ưu điểm nổi bật:

– Nhiều gai nhỏ mềm mịn tập trung phần đầu bao.

– Kéo dài thời gian quan hệ.

4. Bao cao su Shell 6 In 1

Xuất xứ: Korea.

Giá bán tham khảo: 140k hộp 10 cái.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Nhiều gân, gai nhỏ.

– Kéo dài thời gian quan hệ.

– Hương trái cây (dâu).

– Siêu mỏng.

– Nhiều gel bôi trơn.

5. Bao cao su Sagami Xtreme

Xuất xứ: Japan.

Giá bán tham khảo: 120k hộp 10 cái.

Ưu điểm nổi bật:

– Nhiều gai nhỏ siêu mềm mịn.

– Độ co giãn tốt.

– Rất được ưa chuộng trên thị trường.

6. Bao cao su Durex Pleasuremax

Xuất xứ: England.

Giá bán tham khảo: 220k hộp 12 cái.

Ưu điểm nổi bật:

– Có nhiều gai nhỏ xung quanh thân bao.

– Độ co giãn tốt.

– Nhiều gel bôi trơn.

– Có thương hiệu.

7. Bao cao su gai Super Gold

Xuất xứ: Japan.

Giá bán tham khảo: 50k hộp 2 cái.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Có nhiều gai lớn và dày phủ kín toàn bộ bao cao su.

– Cực kỳ phù hợp dùng cho những chị em có nhu cầu sinh lý cao.

– Nhiều gel bôi trơn.

– Ôm sát vào dương vật giúp nam giới không còn rơi vào tình trạng tuột bao trong lúc quan hệ.

Sử dụng bao cao su gai cần lưu ý điều gì?

Sử dụng bao cao su gai cần lưu ý điều gì?

Nam giới khi sử dụng bao cao su gai cần chú ý những điều sau:

– Hạn chế dùng bao cao su gai cho những bạn gái ít quan hệ hoặc mới quan hệ lần đầu. Vì chị em chưa quen được với những kích thích mạnh mà sản phẩm mang lại nên sẽ có cảm giác đau thay vì sung sướng. Chỉ nên dùng bao cao su gai cho những phụ nữ có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” và giúp họ mau chóng lên đỉnh.

– Không nên tái sử dụng bao cao su gai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh được tình trạng viêm nhiễm, ngứa ngáy khó chịu.

– Nhiều người thường sử dụng cùng lúc hai chiếc bao cao su gai với suy nghĩ rằng sẽ an toàn hơn. Nhưng thực chất quan niệm này hoàn toàn sai lầm và dẫn đến tình trạng rách bao trong quá trình quan hệ.

– Đọc kỹ những thông tin được in trên vỏ hộp như: Hạn sử dụng, mã vạch, số seri để tránh sử dụng phải bao cao su giả, bao cao su hết hạn sử dụng.

– Nên kết hợp dùng thêm gel bôi trơn để tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ. Hạn chế dùng gel bôi trơn gốc dầu và gel bôi trơn gốc silicon với bao cao su gai vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu của bao.

– Bên cạnh đó, còn một số trường hợp chị em không thích sử dụng bao cao su gai. Do đó các anh nên tôn trọng ý kiến người phụ nữ.

Hy vọng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đã có thể biết được bao cao su gai có tác dụng gì? Cùng với đó là tham khảo được lợi ích từ việc sử dụng bao cao su gai cũng như tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *