Dùng bao cao su nào sướng nhất.

Dùng bao cao su nào sướng nhất

Đối với các vấn đề tình dục hiện nay ngày càng cởi mở thì việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là một chuyện tất yếu giúp bạn phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục cũng như phòng tránh thai giúp bạn có thể vui chơi một cách thoải mái mà không cần phải lo và những hậu quả có thể để lại. Tuy nhiên bao cao su có thể làm giảm cảm giác khi quan hệ cũng như sung sướng cho cả hai vậy thì đâu là bao cao su sướng nhất khi quan hệ tình dục bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách rõ ràng nhất. Dùng bao cao su nào sướng nhất.

Bao cao su là gì?

Bao cao su là một sản phẩm  nhằm hỗ trợ trong quá trình quan hệ tình dục. Với tác dụng chính của bao cao su là ngăn ngừa được tình trạng có thai ngoài ý muốn cũng như phòng chống được các bệnh lây qua đường tình dục. Bao cao su làm được điều này là do bao cao su được cấu tạo từ các hợp chất được chiết xuất từ cao su thiên nhiên. Hiệu quả của các hợp chất này đó là đem lại một sự ngăn cách tuyệt đối giữa hai cơ quan sinh dục nam nữ.việc này sẽ đảm bảo cho các loại dịch tiết trong quá trình quan hệ tình dục không thể chạm vào được cơ quan sinh dục của cả nam lẫn nữ.Vì vậy sẽ hoàn toàn giúp các bạn phòng tránh thai cũng như các bệnh lây qua đường tình dục.

Ngược về quá khứ hàng ngàn năm trước khi con người chưa phát hiện ra cao su cũng như những ứng dụng của nó đó.Thì trên khắp thế giới từ Châu Âu Châu Á Châu Phi đã tự tìm ra các vật liệu có thể ngăn cách được các cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ để tránh được các tình trạng ảnh các bệnh lây nhiễm lây qua đường tình dục. Với các loại bao cao su cổ xưa được làm từ sừng động vật hay các loại da ruột nội tạng của động vật. Mãi cho đến những năm đầu thế kỷ 20 thì cao su đã được tìm ra cũng như các nhà khoa học đã nghiên cứu chiết xuất cao su để tạo ra các hợp chất phù hợp nhất trong việc chế tạo bao cao su. Và hợp chất phù hợp nhất chính là latex vì độ bền chống thấm nước của nó mang lại giúp đảm bảo cho quá trình ngăn cách các cơ quan sinh dục trong quan hệ được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó hợp chất latex còn có độ mỏng giúp bạn có thể dễ dàng cảm nhận những cảm giác trong quá trình quan hệ tình dục. Và sự bùng nổ của bao cao su bắt nguồn từ những năm 1980 khi căn bệnh HIV/AIDS được phát hiện. Đây là một căn bệnh lây qua con đường tình dục và tới hiện nay vẫn chưa hề có loại thuốc nào điều trị dứt điểm được.Ngày nay bao cao su được sử dụng phổ biến là biện pháp phòng tránh thai được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với số lượng lên tới hàng tỷ cái bao cao su được tiêu thụ trên toàn thế giới mỗi năm.

Dùng bao cao su nào sướng nhất:

Dùng bao cao su nào sướng nhất.
Dùng bao cao su nào sướng nhất.

Dùng bao cao su nào sướng nhất khi quan hệ tình dục đây là một câu hỏi có vẻ khá chung. Dùng bao cao su sướng nhất phải chia ra làm hai phần là bao cao su dùng sướng nhất cho nam và bao cao su dùng sướng nhất cho nữ vậy nên chúng ta sẽ giải đáp từng  phần trước.

Dùng bao cao su nào cho nữ sướng nhất.

Bao cao su thường thiết kế từ cao su với dạng trơn ôm sát vào dương vật với tác dụng chủ yếu của bao cao su là để bảo vệ cho tinh trùng không nhập vào âm đạo cũng như giữ cho các dịch được tiết ra khi quan hệ không chạm vào cơ quan sinh dục của cả hai dẫn tới tình trạng lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục cũng như phòng tránh thai. Tuy nhiên loại bao này thì khá đơn giản lài làm giảm cảm xúc khi quan hệ tình dục.

Bao cao su cho nữ sướng nhất.
Bao cao su cho nữ sướng nhất.

Bởi vậy các nhà sản xuất bao cao su đã thiết kế ra một số loại bao cao su để đáp ứng nhu cầu tăng cao cảm giác khi quan hệ tình dục các bạn nữ. Với các thiết kế có gai cũng như gân ở bao cao su giúp tăng sự co sát vào thành âm đạo nơi có nhiều dây thần kinh cảm giác giúp các bạn nữ dễ dàng thăng hoa cũng như có những cảm giác mới là trong tình yêu tình dục. Với các loại gân gai được thiết kế tùy theo nhu cầu cũng như ham muốn về mức độ cọ xát vào thành âm đạo khi quan hệ tình dục ở các bạn nữ. Mà các bạn có thể lựa chọn tham khảo các loại bao có kích cỡ từ nhỏ như hơi nhám các loại kích cỡ lớn ăn như gai dành cho các bạn nữ có nhu cầu mạnh.

Hay các bạn nữ không có nhu cầu về các loại bao gai gân tăng  về độ cọ xát trong âm đạo khi yêu nhưng gặp vấn đề về việc bôi trơn khi quan hệ tình dục thì các loại bao có chứa nhiều gel bôi trơn cả trong lẫn ngoài bao là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn nữ.

Bao cao su nào cho nam sướng nhất.

Đối với các bạn nam thì loại bao cao su nào là sướng nhất thì có vẻ hơi phức tạp hơn các bạn nữ. Bởi các bạn nữ đánh giá việc sử dụng bao cao su sướng nhất là giúp các bạn có thể lên đỉnh khi quan hệ tình dục còn các bạn nam thì sướng nhất có thể hay tình chọn đó chính là sướng nhất cho bản thân mình cũng như loại bao cao su u có thể giúp các bạn nam duy trì khả năng quan hệ qua đó giúp các bạn nam sướng trong khoảng tinh thần vì không bị chê yếu mất bản lĩnh đàn ông.

Loại bao cao su mang lại cảm giác sung sướng nhất cho nam chính là loại bao cao su siêu mỏng hiện nay có trên thị trường được sản xuất bởi các công nghệ hàng đầu tạo ra loại bao cao su với độ mỏng chỉ 0,01 mm cộng thêm khả năng truyền nhiệt tốt đem lại cảm giác cực kỳ chân thực khi sử dụng loại bao cao su này có thể nói khi bạn dùng như không dùng. Đây chính là loại bao mang lại cảm giác cho các bạn nam tốt nhất khi quan hệ tình dục chính là lựa chọn hàng đầu cho các anh em khi muốn sung sướng trong quan hệ tình dục.

Bao kéo dài khả năng ban quan hệ đem lại sự tự tin cho các bạn nam.

Đây là loại bao kéo dài khả năng quan hệ giúp cho các bạn nữ lên đỉnh. Dành cho các bạn nam tránh trường hợp mất mặt khi quan hệ quá nhanh xuất tinh quá sớm không thể quan hệ nữa mà các bạn nữ vẫn chưa lên đỉnh thì đây là phương pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin cũng như bản lĩnh đàn ông đã mất của mình.với chất gây tê có trong bao cao su loại này sẽ giúp bạn kéo dài đang quan hệ lên tới 20 đến 30 phút khi quan hệ.

Với những chia sẻ cũng như gợi ý trên hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình là dùng bao cao su nào sướng nhất khi quan hệ tình dục chúc các bạn sẽ tìm được cho mình lại bao cao su như ý có những phút giây quan hệ tình dục thăng hoa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *