Cách đo chiều dài dương vật.

Cách đo chiều dài dương vật

Đối với cảnh nam giới đặc biệt là các bạn nam mới lớn thì kích thước dương vật là một yếu tố vô cùng quan trọng cũng như sự quan tâm hàng đầu của cánh nam giới khi nhắc về sự nam tính cũng như khả năng giường chiếu thể hiện bản lĩnh đối với các anh em . Cũng như sự tự tin đối với chị em mỗi khi quan hệ trên giường. Vậy liệu bạn có biết cách đo chiều dài dương vật sao cho chính xác cũng như liệu dương vật của mình với số đo như vậy là lớn hay nhỏ  thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin mà bạn cần biết.

Cách đo chiều dài dương vật sao cho chuẩn nhất.

Cách đo chiều dài dương vật.
Cách đo chiều dài dương vật.

Để đo dương vật được chính xác cũng như chuẩn nhất thì bạn cần chuẩn bị chính là một cây thước dây  nhựa mỏng tốt nhất là loại thứ dây  dùng để may đồ. Không nên sử dụng loại thước cứng  từ nhựa bởi vì dương vật ở các bạn nam có thể có nhiều hình dạng không phải chỉ có có dạng thẳng mà có thể là cong lên cong xuống hoặc các góc độ khác nhau. Cho nên để số đo được chính xác nhất thì thức dây dùng để may đồ chính là lựa chọn hàng đầu cho việc đo đạc này.

Để đo kích thước dương vật bạn có thể để đo kích thước dương vật ở hai trạng thái là trạng thái bình thường và trạng thái cương cứng

Trạng thái bình thường.

Ở trạng thái dương vật bình thường bạn lấy thước đặt vào gốc dương vật chạm vào phần xương mu là chính xác. Sau đó bạn kéo cái thước theo chiều của dương vật kéo bao quy đầu xuống nếu bạn có bao quy đầu và chiều dài dương vật là tính từ gốc dương vật cho tới đầu dương vật không kể phần bao quy đầu bị dư ra.

Trạng thái cương cứng.

Cũng làm như bước cách đo  chiều dài dương vật ở trạng thái bình thường nhưng bạn lưu ý bạn cần kích thích dương vật cương cứng trước khi đo  bằng các động tác kích thích dương vật đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn 100% thì tiến hành đo thước dây và gốc dương vật và kéo dài tới đầu dương vật cũng không tính chiều dài bao quy đầu.

Cách chu vi dương vật sao cho chuẩn nhất.

Nếu bạn đã thắc mắc thì chiều dài thì hẳn bạn cũng thắc mắc về độ to của dương vật đối với phái yếu nhiều khi độ dài không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chính là độ to của dương vật. Mới là thứ mang  đến cho cảm giác sung sướng hơn khi quan hệ nếu so sánh với độ dài bởi vậy khi đã đo chiều dài sao bạn không thử đo luôn chiều to của dương vật của mình xem nào.

Chu vi của dương vật ở trạng thái bình thường.

Bạn dùng thước dây quấn quanh dương vật để lấy số đo chu vi này. Tuy nhiên lưu ý dương vật thường sẽ không to đều bạn cần lấy số đo ở nơi to nhất cũng như nơi nhỏ nhất chia trung bình ra để lấy số đo dương vật một cách cách chính xác.

Chu vi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Cũng giống như đo chu vi ở trạng thái bình thường khi bạn kích thích dương vật đạt trạng thái cương cứng 100% thì bạn tiến hành dùng thước dây quấn quanh dương vật để đo chu vi. Làm như bước 1 nếu dương vật bạn có cảm giác to đều thì không cần thực hiện bước này tuy nhiên đối với dương vật không được cân đối thì bạn nên đo ở nơi lớn nhất và nơi nhỏ nhất chia trung bình để đó có là kích thước chu vi dương vật trung bình.

Chiều dài cũng như chu vi trung bình của đàn ông Việt Nam.

Chiều dài dương vật nam giới.
Chiều dài dương vật nam giới.

Sau khi đã có được số đo về kích thước dương vật thì liệu bạn có thắc mắc là mình nằm trong nhóm dương vật to hay nhỏ hoặc trung bình so với cánh đàn ông ở Việt Nam.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện một cách quy mô ở Việt Nam thì kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam khi cương cứng rơi vào khoảng 13,4 cm  và chu vi 13 cm khi cương cứng

Do vậy nếu anh em nằm trong nhóm từ 13,4 cm trở lên thì xin chúc mừng bạn đã thuộc loại trung bình khá về kích thước dương vật và bạn không cần quá bận tâm tới kích thước dương vật nữa

Lợi ích của việc nắm rõ được kích thước dương vật:

Khi bạn đã biết cách đo chiều dài dương vật cũng như  nắm rõ được các số đo của dương vật mình thì bạn hoàn toàn có thể đạt được các lợi ích sau đây.

Chọn được loại bao cao su phù hợp với kích cỡ dương vật.

Đây chính là một trong những lợi ích hàng đầu của việc biết rõ các số đo của dương vật mình. Giúp cho bạn lựa chọn được loại bao cao su phù hợp nhất với kích cỡ dương vật của bạn. Việc này đem đến cho bạn một lợi ích cực kỳ lớn đó là giúp bạn tránh được các tác động xấu có thể xảy ra với bạn nếu sử dụng sai kích cỡ bao cao su có thể gây ra tình trạng chuột hoặc rách bao cao su khi quan hệ. Khiến cho bao cao su mất đi tác dụng bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây ra các bệnh lây qua đường tình dục. Cũng như việc có thai ngoài ý muốn khi quan hệ.

Lựa chọn được loại đồ chơi tình dục phù hợp.

Tình dục đem tới những khoái cảm cho con người. Tuy nhiên nếu các hoạt động này cứ lặp đi lặp lại nhàm chán sẽ khiến cho bạn không còn những ham muốn cảm xúc như thuở ban đầu. Bởi vậy các loại đồ chơi tình dục chính là các thiết bị cần thiết giúp bạn thay đổi có những trải nghiệm mới đối với tình dục. Tuy nhiên đồ chơi tình dục có nhiều kích cỡ khác nhau khiến bạn phân vân khó lựa chọn được loại phù hợp cho mình. Bởi vậy nếu bạn nắm rõ được kích thước dương vật của bạn việc lựa chọn các loại đồ chơi tình dục sẽ vô cùng dễ dàng.bạn sẽ có được loại đồ chơi tình dục như ý sử dụng đem lại cảm giác sung sướng nhất cũng như tránh các tình trạng mua sai các loại đồ chơi tình dục gây hao tốn chi phí.

Hy vọng sau khi đọc bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ được cách đo chiều dài dương vật cũng như nắm rõ được số đo của mình. Tuy nhiên với những anh em nằm dưới khoảng kích thước này thì cũng không cần phải phải lo lắng quá nhiều bởi vì kích thước chỉ là một phần yếu tố kỹ năng mới là mối quan tâm hàng đầu mà các cô gái mong chờ bạn với kỹ năng và hoàn toàn có thể mở lắp được điểm yếu ở kích cỡ của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *