Cách làm to dương vật.

Cách làm to dương vật

Quan hệ tình dục là một trong những việc bình thường ở con người một phần không thể nào thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng có nhiều điều khuyết điểm khi quan hệ tình dục đặc biệt là đối với đàn ông kích cỡ dương vật chính là một trong những khuyết điểm mà đàn ông Châu á hay tự ti.trong một cuộc khảo sát gần đây có tới 80% đàn ông khi đặt câu hỏi có muốn tăng kích cỡ dương vật hay không đều trả lời là có. Vì vậy nhu cầu làm tăng kích cỡ dương vật là một trong những nhu cầu hàng đầu ở nam giới. Tuy nhiên kích cỡ dương vật chỉ có thể thay đổi khi một cách tự nhiên thông qua ăn uống và di truyền ở trước độ tuổi 25. Sau độ tuổi này kích cỡ dương vật đã cố định và hầu như không thể nào thay đổi nữa. Tuy vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách có khả năng cao nhất. Và những thông tin hữu ích xung quanh chủ đề cách làm to dương vật.

Những đối tượng cần làm tăng kích thước dương vật.

Những bạn cần tăng kích thước dương vật.
Những bạn cần tăng kích thước dương vật.

Dương vật to lớn chính là niềm tự hào của các chàng trai tuy nhiên có một sự thật bạn cần phải được biết rằng không phải phụ nữ cứ thích đàn ông có dương vật to lớn. Cái phụ nữ cần chính là sự quan tâm chăm sóc biết chiều chuộng và những kỹ năng đặc biệt để giúp nàng có thể đạt được những cảm xúc tột đỉnh khi quan hệ. Kích cỡ dương vật chỉ đóng một vai trò tương đối không phải chiếm hầu như tất cả khả năng có thể giúp phụ nữ đạt được cảm giác cực khoái khi quan hệ.

Bởi vậy bạn không cần phải phải quá quan tâm tới kích cỡ dương vật nếu bạn không phải là một trong những đối tượng sau đây. Với kích cỡ thông thường biết nắm bắt tâm lý phụ nữ và những kỹ năng giường chiếu thì bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ cô gái nào mê mệt bạn.

Trong một cuộc khảo sát dân số mới được thực hiện gần đây ở Việt Nam thì kích cỡ dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam có chiều dài khi đạt trạng thái cương cứng là 13,2 cm. Đường kính của dương vật là 2,6 cm. Bởi vậy nếu bạn nằm trong khoảng thông số này hoặc có chênh lệch vài cm về chiều dài và khoảng dưới 0,5 cm về đường kính thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về kích cỡ dương vật của mình. Kích cỡ âm đạo của phụ nữ Việt Nam cũng hoàn toàn dựa theo kích cỡ dương vật của đàn ông Việt Nam cho nên nếu bạn với các đối tượng ở phương Tây hay Châu phi là không hợp lý. Vì với kích thước âm đạo áo của phụ nữ châu âu và châu phi lớn hơn phụ nữ châu á bởi vậy kích thước dương vật của đàn ông những nước này cũng lớn hơn để phù hợp.

Những đối tượng cần thay đổi kích thước dương vật là những bạn nam nếu khi dương vật đạt độ cương cứng chiều dài dưới 9 cm và đường kính nhỏ hơn 2 cm khi cương cứng. Với những bạn nam này nếu muốn thay đổi kích thước  và đã bước qua độ tuổi 25. Thì việc thay đổi kích thước dương vật là khó có thể diễn ra bạn chỉ có thể thay đổi kích thước thông qua việc thực hiện các biện pháp phẫu thuật để làm tăng kích thước dương vật một cách nhân tạo.

Tuy nhiên nếu bạn nằm trong trường hợp cuối cùng thì cũng đừng lo lắng bởi vì bài viết sau đây sẽ đề cập tới một số các trường hợp đặc biệt có cách làm to dương vật cho các bạn sau độ tuổi sau 25 mà không cần phải phẫu thuật.

Những lý do gây ra tình trạng dương vật nhỏ.

Do di truyền.

Đây là một nguyên nhân không thể nào tránh khỏi. Kích cỡ dương vật có ảnh hưởng bởi sự di truyền lên tới 70% do do gen di truyền từ bố. Bởi vậy khi bạn sở hữu kích cỡ nhỏ thì phần lớn nguyên nhân cũng có thể là do do tự nhiên mà bạn không thể nào thay đổi.

Ăn uống không đủ chất.

30% còn lại của việc ảnh hưởng tới khả năng phát triển kích cỡ dương vật của bạn chính là do ăn uống và hoạt động thể dục thể thao tác động tới. Nhất là trong thời kỳ dậy thì kích cỡ dương vật tăng mạnh nếu bạn không ăn uống đủ chất cũng như không có các hoạt động thể dục thể thao thì kích cỡ dương vật của bạn có nguy cơ nhỏ hơn và không đạt được kết quả mong muốn.

Mắc phải các bệnh liên quan đến đường sinh dục.

Các bệnh như quai bị hay các nhiễm trùng qua đường sinh dục cũng là một trong những nguyên nhân gây cản trở đến quá trình hình thành ổn định và phát triển kích cỡ dương vật của bạn.nhất là khi bạn gặp phải các bệnh này trong độ tuổi dậy thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng phát triển kích cỡ dương vật của bạn và gây ra tình trạng dương vật nhỏ.

Cách làm to dương vật:

Sử dụng bài tập để làm tăng kích thước dương vật.

Một trong những biện pháp hiệu quả để làm tăng kích cỡ dương vật đó là sử dụng các bài tập thể dục tác động trực tiếp đến vùng cơ ở đây để giúp kích thích gia tăng kích cỡ dương vật. Một trong những bài tập phổ biến và được nhiều người tập nhất chính là bài tập kegel. Bài tập này không chỉ giúp bạn gia tăng kích cỡ dương vật mà còn giúp dương vật dẻo dai hơn và việc quan hệ tình dục của bạn sẽ trở nên lâu hơn sức khỏe sinh lý của ngày càng một cải thiện nếu bạn áp dụng lâu dài và bền bỉ.

Cách làm to dương vật.
Cách làm to dương vật.

Bài tập bài rất phổ biến bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các tài liệu thông qua các video trên YouTube hoặc các trang web hướng dẫn để có thể tập luyện theo và đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên vì đây là các bài tập cho nên bạn phải tập luyện lâu dài để có thể thấy được hiệu quả.

Kết hợp với ăn uống đủ chất.

Ăn uống cũng là là một giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp bạn có thể cải thiện kích cỡ dương vật nếu biết cách kết hợp thông minh giữa tập luyện và ăn uống thì kích cỡ dương vật của bạn hoàn toàn có thể cải thiện. Nhất là ăn các loại thực phẩm tốt bổ sung chất dinh dưỡng nuôi dưỡng và phát triển vùng cơ ở dương vật.

Sử dụng máy tập để tăng kích cỡ dương vật

Đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả nhất là đối với các đối tượng đã bước qua độ tuổi 25. Sử dụng các loại máy tập làm tăng kích cỡ dương vật sẽ giúp cho việc kích thích các thể khoan bên trong dương vật chứa được nhiều máu hơn khi cương cứng qua đó hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật. Ngoài ra việc sử dụng các loại máy tập còn giúp hỗ trợ cho cho dương vật tăng cường khả năng sinh lý giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Hy vọng những chia sẻ sau sẽ giúp cho bạn nắm rõ được cách làm to dương vật cũng như tìm cho mình được giải pháp phù hợp nhất để làm to dương vật cho bản thân và đạt được sự mạnh mẽ tự tin khi quan hệ tình dục.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *